Thi công bồn bể composite, ống composite (FRP) xử lý nước thải


Thế giới đang quan tâm sâu sắc đến vấn nạn ô nhiễm môi trường sống, vì sự ảnh hưởng rất nghiêm trọng của nó đến sức khỏe con người; trong đó, xử lý nước thải là mối quan ngại hàng đầu. Tại Việt Nam, các cơ quan quản lý môi trường cũng đang kiểm soát chặt chẽ vấn đề xử lý môi trường của các doanh nghiệp. Các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đã đem các công nghệ xử lý nước thải hiện đại sang nước ngoài, mà bồn composite xử lý nước thải  là thiết bị quan trọng trong hệ thống này.

Bồn composite hình chữ nhật của hệ thống để lọc thô

 

Các thiết kế chuyên biệt của bồn composite (FRP) với kết cấu vật liệu riêng sẽ phù hợp cho từng tiêu chuẩn của hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, và xử lý nước thải công nghiệp. Vật liệu nhựa vinylester có khả năng chống ăn mòn từ các hóa chất xử lý nước thải và môi trường nước thải cùng với kết cấu sợi thủy tinh, xuất xứ từ Nhật Bản, loại sợi dễ thấm, và chất lượng cao của Tân Kim Long Composite giúp tăng sức bền vật liệu, từ đó tăng tuổi thọ bồn, đảm bảo hệ thống vận hành không bị rò rỉ, gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác của hệ thống.

Hệ thống ống composite bồn composite xử lý nước thải  có thể là hệ thống gồm 2 bồn: 1 bồn tròn (dùng để lắng bùn, lắng cặn, cao su…), và 1 bồn chữ nhật (dùng để lọc thô) có các gân tăng cứng bằng thép được bọc phủ composite (FRP) bên ngoài; hoặc hệ thống 02 bồn tròn 10m3 + 15m3 (cho các nhà máy lớn), hệ thống 02 bồn tròn cho các nhà máy nhỏ (4m3 + 6m3)….


Bồn composite tròn của hệ thống dùng để  lắng bùn, cặn, cao su
 

Các phụ kiện kết nối của bồn xử lý nước thải composite (FRP) do Tân Kim Long Composite cung cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản (JIS), như mặt bít composite, ống chờ composite, co FRP,  sử dụng 100% nhựa chống ăn mòn hóa chất vinylester không có bọt khí (tham khảo thêm nội dung ở mục mặt bích composite)

 

Bồn xử lý nước thải sản xuất công nghiệp

Chúng tôi thi công lắp đặt công trình với đội ngũ chuyên nghiệp hơn 20 năm trong nghề, đảm bảo mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn đảm bảo an toàn vệ sinh.

 

 

Cùng thảo luận về điều này
Các tin khác