Trang chủ » Tấm lợp composite (FRP) » Tấm lợp composite màu

Tấm lợp composite màu

Tấm lợp composite FRP TÂN KIM LONG được sản xuất từ nguyên liệu nhựa composite gia cường sợi thủy tinh kết hợp các phụ gia đặc biệt tạo nên sản phẩm chất lượng cao với khả năng truyền sáng tuyệt hảo và độ bền dẻo dai mạnh mẽ.

Thông tin sản phẩm:

Tấm lợp composite FRP TÂN KIM LONG được sản xuất từ nguyên liệu nhựa Polyester gia cường sợi thủy tinh kết hợp các phụ gia đặc biệt tạo nên sản phẩm chất lượng cao với khả năng truyền sáng tuyệt hảo và độ bền dẻo dai mạnh mẽ. Sự kết hợp các nguyên liệu nhựa gia cường sợi thủy tinh và công nghệ sản xuất tiên tiến đã tạo cho tấm lợp composite TÂN KIM LONG những tính năng đặc biệt mang lại nhiều ích lợi cho người sử dụng:

+ Tấm lợp lấy sáng TÂN KIM LONG cho 80% ánh sáng tự nhiên đi vào bên trong công trình, vì thế giảm phần lớn chi phí sử dụng điện vào ban ngày.

+ Bề mặt sản phẩm nhẵn láng tạo điều kiện cho tấm lợp tự giữ sạch lâu hơn nên làm tăng thời gian lấy sáng.

+ Tấm lợp lấy sáng TÂN KIM LONG có bề mặt rắn chắc, ngăn cản việc thấm nước và dẫn điện; có khả năng chịu nóng và chống sự ăn mòn cao.

+ Tấm lợp TÂN KIM LONG dẻo dai và bền bỉ, chịu được sự uốn cong đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, làm giảm chi phí bảo trì cho công trình.

+ Tấm lợp lấy sáng TÂN KIM LONG hoàn thiện khả năng chống tia cực tím, làm giảm thiểu sự phai màu, ngả vàng.

+ Tấm lấy sáng TÂN KIM LONG được sản xuất đa dạng phù hợp với mọi loại múi sóng tấm lợp kim loại, rất thuận tiện cho các nhà xây dựng thiết kế và lắp đặt.

TÂN KIM LONG có thể sản xuất tấm lợp lấy sáng theo qui cách riêng phù hợp với yêu cầu của khách hàng, từ : kiểu múi sóng, màu sắc, khổ rộng, chiều dài…

Sản phẩm cùng loại