Trang chủ » Bồn composite (FRP) » Bồn composite kháng hóa chất

Bồn composite kháng hóa chất

Bồn bể composite (FRP) được công ty TÂN KIM LONG sản xuất từ 2 chất liệu chính đó là nhựa composite kết hợp với sợi thủy tinh. Trong quá trình sử dụng các loại bồn bể chứa các loại hóa chất khác nhau tùy theo khả năng ăn mòn và nhiệt sản sinh ra của từng loại hóa chất nên khi sản xuất sẽ sử dụng các loại nhựa khác nhau.

Thông tin sản phẩm:

Bồn composite (frp) được sản xuất từ 2 thành phần chính đó là nhựa composite và sợi thủy tinh. Trong quá trình sử dụng các loại bồn bể chứa các loại hóa chất khác nhau tùy theo khả năng ăn mòn và nhiệt sản sinh ra của từng loại hóa chất nên khi sản xuất sẽ sử dụng các loại nhựa khác nhau. Trong đó được sử dụng nhiều nhất là nhựa polyester resin, nhựa vinyl swanco 901, 907,...

Các dạng bồn bể composite (FRP) thông thường như:

- Bồn bể composite (FRP) dạng trụ đứng: thường là các bồn chứa các loại hóa chất có tính ăn mòn cao như axit, bazo, javel, phèn, chlorine,..

- Bồn bể composite (FRP) dạng trụ nằm: được dùng nhiều trong việc chứa nước thải công nghiệp, bồn chứa hóa chất xử lý nước thải từ các nhà máy công nghiệp hoặc nước thải sinh hoạt.

- Bồn bể composite (FRP) hình vuông hoặc chữ nhật: chủ yếu dùng chứa nước biển, nước thải

Các vật liệu nhựa composite được sử dụng rất nhiều trong đời sống sinh hoạt hằng ngày như: tấm lợp lấy sáng composite (frp), tôn nhựa composite (FRP),... và ngay cả trong các nhà máy công nghiệp với các sản phẩm như: bọc phủ nhựa composite (FRP), chống thấm, chống ăn mòn composite (frp),.... vì những đặc tính ưu việt của nó mang lại cho người dùng mà các loại vật liệu khác không có được.

Sản phẩm cùng loại